Samsung ra mắt Note 5 phiên bản đặc biệt với bộ nhớ trong 128GB

1359 lượt - 19-12-2015, 10:29 am

Samsung vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5 dành cho mùa đông mang tên Winter Special Edition (phiên bản đặc biệt cho mùa đông). Không có khác biệt về thiết kế và phần lớn cấu hình nhưng Note 5 mùa đông sẽ có bộ nhớ trong lên tới 128GB, điều mà bản Note 5 thường không có. Ngoài ra, Note 5 mùa đông sẽ xuất hiện dưới hai tùy chọn màu sắc gồm xám titan và vàng titan.

Galaxy Note 5 Winter Special Edition vẫn có màn hình 5"7, camera 16MP quay phim 4k hay CPU 8 nhân 2.1GHz, pin 3000mAh như Note 5 bản thường, điểm khác biệt duy nhất về cấu hình là dung lượng bộ nhớ trong. Samsung đã tăng bộ nhớ trong cho bản đặc biệt này lên 128GB, ngang bằng với iPhone 6s Plus, đây là sự bổ sung kịp thời để tránh những phàn nàn về việc Note 5 đã bị loại bỏ khe gắn thẻ nhớ microSD.

Ngoài bộ nhớ trong lên tới 128GB, Note 5 mùa đông còn có hai tùy chọn màu là xám và vàng. Samsung cho biết sẽ bắt đầu bán ra phiên bản đặc biệt này từ ngày 31/12 tới qua hai nhà mạng SK và KT. Giá bán cho Note 5 với bộ nhớ trong 128GB sẽ tương đương 846 USD khi quy đổi từ đồng Won.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage