iPhone 6c sắp ra mắt với vỏ kim loại nhiều màu sắc

1109 lượt - 15-12-2015, 11:19 am

Những thông tin về mẫu điện thoại thông minh giá mềm iPhone 6c từng được nhắc đến trước cả khi Apple tung ra phiên bản cao cấp iPhone 6s. Giờ đây, mẫu điện thoại giá mềm của Apple này tiếp tục bị rò rỉ với nhiều thông tin quan trọng.

iPhone 6c sẽ có thiết kế và chất liệu cao cấp

Theo nguồn tin từ chuỗi các nhà cung cấp linh kiện cho Apple tại Trung Quốc khẳng định, Apple chắc chắn sẽ tung iPhone 6c trong năm 2016. Mặc dù là phiên bản giá rẻ, nhưng máy vẫn sử dụng thiết kế và chất liệu khá cao cấp.

iPhone 6c sẽ sử dụng loại màn hình kích thước 4 inch giống như trên iPhone 5 và 5s, toàn bộ khung máy làm bằng kim loại mà không phải vỏ nhựa như mẫu iPhone 5c và sẽ có nhiều màu sắc trẻ trung để người dùng lựa chọn.

Nhiều màu sắc

Về thiết kế, iPhone 6c sẽ vay mượn kiểu dáng của người anh iPhone 6 với một máy quét vân tay tròn được tích hợp trên nút Home.
Nguồn tin cũng khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn có thật tuy nhiên iPhone 6c vẫn chưa được sản xuất. Dự kiến mẫu iPhone 6c này sẽ ra mắt vào tháng 2/2016.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage