Apple phát hành iOS 9.3.1 để sửa lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes

1372 lượt - 02-04-2016, 11:44 am

Vết đen mang iOS 9.3 chắc hẳn đang giày xéo trái tim người dùng iPhone, iPad nói chung, nhất là người dùng iPhone 6s và iPhone 6s Plus cao cấp nhất. "Thứ gì vừa đắt đỏ mà lại vừa lỗi thế này?".

Hễ cứ bấm vào một đường link bất kì trên Safari - cửa sổ đến với thế giới Internet, là ứng dụng đơ cứng, 5 phút, 10 phút thậm chí 30 phút vẫn vậy.

Hiểu thấu nỗi lòng của những con chiên ngoan đạo, mới đây, Apple đã tức tốc phát hành bản cập nhật iOS 9.3.1 cho toàn bộ người dùng iPhone, iPad trên thế giới.

Nội dung của bản cập nhật này chỉ xoay quanh duy nhất 1 vấn đề: khắc phục lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes. Nghĩa là khi người dùng mở bất kì đường link nào trên Safari và một số ứng dụng khác, những ứng dụng này sẽ không còn xuất hiện lỗi treo cứng, hoặc bị thoát ra bất ngờ.

Hú hồn, cuối cùng thì chiếc iPhone thân yêu đã trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, liệu Apple có diệt tận gốc lỗi treo Safari, Messages, Mail, Notes vẫn là một câu hỏi lớn.

Bởi đừng quên, đây là bản cập nhật được phát hành vào rạng sáng ngày cá tháng 4 nhé.

Nếu bạn quan tâm, hãy mở ngay Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Tải về và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý là ngoài nội dung sửa lỗi, bản cập nhật iOS 9.3.1 không hề có thêm bất kì tính năng hoặc thay đổi nào. Bản cập nhật này chỉ tiêu tốn khoảng 35 MB nhỏ xíu mà thôi.

Tiến Phát Computer cung cấp: hdd laptop ( o cung laptop), ram laptopban phim laptop ( keyboard laptop), man hinh laptop ( lcd laptop), adapter laptop ( sac laptop) và may ghi am chuyên nghiệp. Tất cả có giá sỉ cho cửa hàng.

Ngoài ra Tiến Phát Computer liên tục cập nhật giá điện thoại, có hỗ trợ bán dien thoai tra gop, các bạn tham khảo thêm về giá điện thoại : http://phatloc.com.vn/tra-gop-iphone

Tin liên quan

Nhắn tin FanPage